ศศิ พยาบาลสาว จัดฟันใส invisalign

ศศิ พยาบาลสาวชอบเที่ยว เพจดัง”ฉันกลัวที่แคบ” จัดฟันแบบใส อินวิสไลน์ กับ สไมล์ ซิกเนเจอร์ “ใช้เวลาจัดฟันใสเพียงแค่ 8 เดือนคะ ต้องการจัดฟันเนื่องจากยิ้มแล้วไม่มั่นใจ เชื่อมั่นทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟันแบบใส ที่ สไมล์ ซิกเนเจอร์ค่ะ


มาทำอะไรที่สไมล์ ซิกเนเจอร์
– สวัสดีค่ะ ศศิ นะคะ ก็ได้มาทำการรักษา การจัดฟันใส invisalign ที่สไมล์ ซิกเนเจอร์ ค่ะ ใช้เวลาจัดฟันประมาณ 7-8 เดือนค่ะ


เหตุผลที่เลือก การจัดฟันแบบใส invisalign
– เหตุผลที่เลือกจัดฟันแบบใสนะคะ ก็เพราะว่าตอนแรก ฟันเก นิดหน่อยค่ะ ก็ยิ้มไม่มั่นใจ ก็เลยอยากจัดฟัน โดยส่วนตัวแล้วก็คือ ไม่ชอบจัดฟันแบบเหล็กค่ะ ก็เลยศึกษาหาดูวิธีว่ามีวิธีแบบไหนบ้างที่ไม่ต้องใส่เหล็กค่ะ ก็มาเจอการจัดฟันแบบใส ที่สไมล์ ซิกเนเจอร์นี้เองค่ะ ก็เลยเลือกที่นี้


ทำไม? เลือกจัดฟันที่ สไมล์ ซิกเนเจอร์
– เหตุผลที่เลือกที่นี้ ก็เพราะว่าคุณหมอที่นี้ค่ะ มีความเชี่ยวชาญนะคะ แล้วก็มีประสบการณ์เยอะนะคะ และก็ที่สำคัญที่นี้เขาได้รางวัลด้วยนะคะ


ผลลัพท์ที่ได้จากการจัดฟันแบบ invisalign
– ผลลัพท์ที่ได้จากการจัดฟันแบบอินวิสไลน์ (invisalign) นะคะ ก็คือ ทำให้ฟันจัดเรียงกันสวยงามนะคะ มีรอยยิ้มที่สวยงาม และก็ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นนะคะ ไม่ว่าเวลาจะออกไปคุยกับใคร หรือในเรื่องของการทำงานในชีวิตประจำวันนะคะ


ประทับใจอะไรบ้าง ?
– สำหรับความประทับใจที่เลือกรับบริการที่ สไมล์ ซิกเนเจอร์ นะคะ เนื่องจากว่าที่นี้ เขาได้รับมาตรฐาน ISO นะคะ ทำให้ศิมั่นใจมากขึ้นค่ะ การเข้ารับบริการที่นี้ แต่ละครั้งคุณหมอใจดีเป็นกันเอง มือเบาในการทำฟันมากเลยค่ะ


ฝาก ศศิ แนะนำเพื่อนๆหน่อย
– สำหรับเพื่อนที่สนใจนะคะ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดในเว็บไซต์ www.smilesignature.com ได้เลยนะคะ มีอยู่หลายสาขาเลยค่ะ สำหรับวันนี้ ศศิไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ


คลินิกทำฟัน จัดฟันใส
รางวัล Invisalign Diamond Provider 2016

ทันตแพทย์จัดฟันใส

คลินิกของเรามีทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟันใสโดยตรง

ทันตแพทย์จัดฟันใส

คลินิกของเรามีทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟันใสโดยตรง